Cú pháp tìm kiếm: Chuyện Chàng Kỹ Nam Phimhaytv
30948-chuyen-chang-ky-nam

Chuyện Chàng Kỹ Nam

Homme Fatale  (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Nam Dae-Joong
Diễn viên: Lee Joon-Ho, Heo Saek, Jung So-Min, Hae-Won, Y ... ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 946 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chuyện Chàng Kỹ Nam – Homme Fatale được ra mắt vào năm 2019, tuy không bùng nổ nhưng vẫn được lòng giới “mọt phim” vì đã khắc họa một câu chuyện cổ trang giàu ý nghĩa. Bối cảnh phim ở triều đại Joseon, nói về cuộc đời đầy thăng trầm của Heo Saek.

Tóm tắt phim Chuyện Chàng Kỹ Nam – Homme Fatale

Phim bắt đầu khi một cô tiểu thư đến gặp lão họa sĩ sống ẩn trên một ngọn đồi, trong lúc vẽ tranh ông đã kể cho cô gái về chàng kỹ nam đầu tiên ở Joseon. Người đó tên là Heo Saek, một người đàn ông đẹp trai, mẹ là kỹ nữ được nuôi dưỡng tại kỹ phường.

Thời đó, xã hội có những luật lệ hà khắc đối với người phụ nữ về trinh tiết và phẩm hạnh. Đặc biệt là những quả phụ, họ phải trở thành liệt nữ, sống cô đơn đến hết đời để thờ phụng chồng. Để giải tỏa nỗi niềm, một quả phụ đã “lánh luật” cải trang thành nam nhi và đến lầu xanh để tìm người bầu bạn. Sau đó, các phu nhân đã kéo tấp nập đến kỹ viện, Heo Saek dần nổi tiếng, là đối tượng được hội chị em chọn để tâm sự.

Heo Saek sẽ mãi là kỹ nam cho đến khi gặp gỡ Hae Won, người con gái đoan trang, có tư tưởng cởi mở. Heo Saek đã tương tư Hae Won, vì nàng mà thoát kiếp phong trần, thăng quan tiến chức để sánh đôi bên nàng. Đáng tiếc, sự khác biệt về thân phận đã giết chết ước mơ hạnh phúc của Heo Saek. Cuối cùng, chàng chấp nhận hiện thực và kết thúc chuyện tình trong nuối tiếc.

Đánh giá phim Chuyện Chàng Kỹ Nam

Khi xem phim, khán giả sẽ được trải qua hết hỉ nộ ái ố của cuộc đời. Phim bắt đầu từ những tình tiết hài hước, ngọt ngào, sung sướng khi cảm nhận những rung động đầu đời.

Mạch phim cứ lặng lẽ trôi, với những khoảnh khắc lãng mạn. Mâu thuẫn của được đẩy lên cao trào với hồi kết man mác một nỗi buồn. Ý chí, tiếng nói của người dân không thể thắng nổi phong tục cổ hủ, không thể giúp phụ nữ thoát khỏi xiềng xích áp bức. 

Xem Phim